Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Đối thoại trực tiếp với Giám đốc các Sở, Chủ tịch UBND cấp huyện về cải cách hành chính   21-03-2022
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Đối thoại trực tiếp với Giám đốc các Sở, Chủ tịch UBND cấp huyện về cải cách hành chính (CCHC) năm 2022. Chương trình sẽ được phát định kỳ trong chương trình thời sự tối chủ nhật cuối tháng và phát lại vào hôm sau trên kênh Truyền hình Đồng Nai 1 hoặc Đồng Nai 2. Chương trình sẽ được bắt đầu từ tháng 4-2022 với tần suất phát sóng 1 tháng/chương trình.
 tanphu 1 (Custom).jpg

​Việc thực hiện chương trình Đối thoại nhằm giải đáp các vướng mắc liên quan đến chủ trương, chính sách mới có liên quan đến người dân, doanh nghiệp; giải đáp những vướng mắc của người dân, doanh nghiệp trong thực hiện các quy định pháp luật về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở và UBND cấp huyện, cấp xã. Đồng thời trao đổi đề xuất các sáng kiến, giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh.
Trong kế hoạch, UBND tỉnh cũng đặt ra yêu cầu nội dung trao đổi, đối thoại phải phù hợp với nhu cầu thực tế và nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp; phải thiết thực phải bảo đảm khách quan, công khai, thông tin chính xác về CCHC tại các đơn vị, địa phương và được nhiều người dân, doanh nghiệp quan tâm; đúng với định hướng, mục tiêu CCHC của tỉnh năm 2022. Đồng thời, phải đảm bảo phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp về TTHC phải được tiếp nhận đầy đủ, xử lý kịp thời, hiệu quả, đúng quy định.
Cũng theo UBND tỉnh, thông qua đối thoại sẽ góp phần giúp cán bộ, công chức, viên chức và người dân, doanh nghiệp nhận thức rõ hơn ý nghĩa, mục đích, nội dung, định hướng, giải pháp CCHC của tỉnh; kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tăng cường vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, công chức, viên chức các đơn vị, địa phương trong công tác kiểm soát TTHC, cải cách TTHC, mà trọng tâm là giải quyết TTHC phục vụ người dân và doanh nghiệp; góp phần nâng cao chỉ số CCHC năm 2022.
P.H

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 Chưa có tên

 
 

 Video Clip

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập