Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 
Tổ chức hoạt động về nguồn cho đoàn viên công đoàn và lực lượng thanh niên   06-03-2019
Ngày 2-3, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Đoàn thanh niên cơ sở tổ chức chuyến đi về nguồn cho đoàn viên công đoàn và lực lượng thanh nhiên của Sở đến viếng và thăm quan Công viên tượng đài, Nhà lưu niệm anh hùng Võ Thị Sáu và Khu căn cứ Minh Đạm (thuộc huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
 rghehj2.JPG
Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Thị Hoàng cùng Đoàn của Sở dâng hương tại Tượng đài liệt sĩ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu. 

Tại các địa điểm đến thăm, Đoàn của Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai do đồng chí Nguyễn Thị Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương trước Tượng đài liệt sĩ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu; thăm quan Nhà lưu niệm anh hùng Võ Thị Sáu – nơi lưu giữ và trưng bày các tư liệu hình ảnh về cuộc đời hoạt động cách mạng của Võ Thị Sáu. Đoàn cũng đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Khu căn cứ Minh Đạm và thăm quan các địa điểm tại Khu căn cứ.

Qua các hoạt động về nguồn nhằm góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên công đoàn và lực lượng thanh nhiên của Sở.

fwgrwhrwrw.JPG
Đoàn cũng đã đến dâng hương và thăm quan các địa điểm tại Khu căn cứ Minh Đạm.

Được biết, Khu công viên Tượng đài anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tọa lạc tại Trung tâm huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), quần thể khu di tích được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1995.

Trong khi đó, Minh Đạm - Khu căn cứ quan trọng của tỉnh Bà Rịa Long Khánh thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (nay thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Đây là nơi dừng chân của các lực lượng cách mạng, là cơ quan thường vụ Huyện ủy Long Đất hoạt động để lãnh đạo phong trào kháng chiến của nhân dân địa phương trong suốt các thời kỳ cách mạng. Khu căn cứ Minh Đạm là một trong ba khu di tích đuợc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia tại huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

L.Văn

 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 

 THÔNG BÁO

 
 

 Thủ tục hành chính

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
Video clip
 • Ứng dụng công nghệ đèn LED trong sản xuất đạt hiệu quả cao
 • Đoàn xúc tiến đầu tư tại Đài Loan làm việc với Công ty Công nghệ sinh học Vạn Bảo Lộc
 • Đồng Nai là tỉnh đầu tiên được đo hàm lượng vàng
 • Công bố chỉ dẫn địa lý cho chôm chôm Long Khánh
 • Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp
 • Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 2
 • Vũ điệu đen tối "đồng hồ xăng" phần 1
 • Nhiều trạm xăng dầu sử dụng công nghệ cao gắn chíp qua mắt người tiêu dùng và các cơ quan chức năng
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Okayama (Nhật Bản)

 • Hình ảnh liên kết
  Liên kết website trong tỉnh
  Liên kết website các tỉnh
  Lượt truy cập