Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Nội dung tin

 
Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp năm 2019   08-05-2019
Ngày 5-5, tại trường Đại học Đồng Nai đã diễn ra"Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp" năm 2019 với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên, học sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh.

 

sv sang tao khoi nghiep.jpg
Các bạn sinh viên trình bày ý tưởng khởi nghiệp tại ngày hội

 Trong ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: diễn đàn khởi nghiệp "Lối đi dưới chân mình" với nội dung giao lưu cùng những gương mặt trẻ khởi nghiệp thành công, những diễn giả nổi tiếng hiện là các doanh nhân thành đạt, có sức hút trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Đặc biệt, tại ngày hội còn tổ chức sàn giao dịch ý tưởng, vận động hỗ trợ dự án "My plan - Kế hoạch của tôi", qua đó đã có 05 dự án của các bạn sinh viên được Hội đồng doanh nghiệp đánh giá cao và nhận được nguồn vốn hỗ trợ.
Cũng tại Ngày hội, Hội Sinh viên tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp nhằm nhằm bồi dưỡng, phát huy khả năng, kiến thức của sinh viên, giúp sinh viên có môi trường rèn luyện, trưởng thành, phát huy năng lực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện.
 
SV sang tao khoi nghiep3.jpg
Diễn đàn "Lối đi dưới chân mình"
Đây là năm thứ ba Ngày "Sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp" được tổ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, tìm kiếm các tài năng trẻ; liên kết với các doanh nghiệp tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó giúp sinh viên tiếp cận, tìm hiểu rõ hơn về phong trào khởi nghiệp và có thêm động lực về tinh thần, kỹ năng, thông tin để thực hiện những ý tưởng khởi nghiệp; kết nối, huy động các nguồn lực hỗ trợ thiết thực từ xã hội, các doanh nghiệp cho các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên.
L.Hương

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.