Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Nội dung hỏi

 
Chuyên mục Các chương trình hội thi
Tiêu đề Phần mềm tương tác
Ngày hỏi 24/05/2017
Người hỏi Nguyễn Thị An Thảo
Email trsluuly@gmail.com
Điện thoại 0917862159
Nội dung hỏi
Kính thưa Sở KH&CN tỉnh Đồng Nai! Tôi muốn hỏi là tôi muốn thiết kế trò chơi kỹ năng sống cho trẻ mầm non trên phần mềm tương tác giống như dạng cảm ứng, có thể dùng tay của mình chạy lên lựa chọn đáp án đúng hay sai. Vậy phần mềm tương tác đó tôi phải mua ở đâu, quý Sở có thể hỗ trợ chúng tôi được không? Xin cám ơn.
Nội dung trả lời

Chào bạn!

Theo như câu hỏi của bạn, chúng tôi không rõ mục tiêu mà bạn hướng đến với các thứ tự ưu tiên nào và bạn có phải là giáo viên hay không. Tuy nhiên, trên cơ sở thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

1. Thứ nhất, trong trường hợp bạn chỉ áp dụng trong quá trình dạy học thì bạn có thể liên hệ trong ngành giáo dục của mình để có thêm thông tin.

2. Thứ hai, trong trường hợp bạn có ý tưởng cải tiến hoạt động dạy và học và mong muốn được học tập kinh nghiệm thêm từ các đồng nghiệp, thì bạn có thể tìm hiểu tham gia các Hội thi do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hàng năm. Thông tin liên quan bạn có thể truy cập tại website theo địa chỉ https://dost-dongnai.gov.vn (mục Hội thi-Giải thưởng) để biết thêm chi tiết.

3. Thứ ba, bạn có trao đổi hoặc liên hệ thêm với Trung tâm Phát triển phần mềm, địa chỉ 1597 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Hy vọng những thông tin trên có thể thỏa mãn phần nào trong nội dung câu hỏi của bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công!

File đính kèm

Câu cùng chuyên mục: