Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Nội dung hỏi

 
Chuyên mục Hỗ trợ doanh nghiệp
Tiêu đề Áp dụng tiêu chuẩn ISO 50001 và GMP-WHO
Ngày hỏi 10/08/2017
Người hỏi Nguyễn Đức Tú
Email nguyenductu81@gmail.com
Điện thoại 0905569948
Nội dung hỏi
Quý cơ quan cho tôi hỏi, hiện nay Công ty tôi đang áp dụng Tiêu chuẩn ISO 50001 và GMP vào quá trình sản xuất tại nhà máy. Không biết SKH&CN Đồng Nai có Chương trình gì hỗ trợ cho Doanh nghiệp để giúp Doanh nghiệp áp dụng một cách hiệu quả các tiêu chuẩn này vào quá trình quản lý không ạ.
Nội dung trả lời

Thân chào bạn! Việc bạn quan tâm và đưa việc áp dụng Tiêu chuẩn ISO 50001 và GMP vào quá trình sản xuất và kinh doanh nhằm kiểm soát và nâng cao hiệu quả quản lý là việc làm cần thiết và đáng hoan nghênh. Hiện nay, Sở Khoa học và Công nghệ đã và đang triển khai Chương trình khoa học công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo hộ sở hữu trí tuệ giai đoạn 2016-2020.

Do bạn không nói rõ, công việc và tiến độ mà công ty bạn đang thực hiện và hiện trụ sở công ty đang hoạt động ở đâu? Nên để thuận lợi trong việc lập hồ sơ, thủ tục hỗ trợ, công ty bạn xin vui lòng liên hệ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, điện thoại 028.3822297 (số nội bộ 8504) để biết thêm chi tiết./.

Trân trọng chào bạn!

File đính kèm

Câu cùng chuyên mục: