Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Nội dung hỏi

 
Chuyên mục Đào tạo nhân lực
Tiêu đề Đào tạo sau Đại học
Ngày hỏi 31/10/2017
Người hỏi Nguyễn Minh Thư
Email nguyenminhthu1004@gmail.com
Điện thoại 0933166428
Nội dung hỏi
Chào Quý Sở! Tôi theo dõi trên web của Sở KH&CN rất lâu rồi, mà không thấy thông tin tuyển sinh cao học. Xin Quý Sở hỗ trợ thêm thông tin về vấn đề đào tạo này. Đồng thời, tôi có xem Báo cáo kết quả bồi dưỡng CBVC 2017 mà quý Sở đăng hôm 02/10/2017 thấy mục 4 của II / Những kết quả đạt được có đề cập đến việc đào tạo trình độ Thạc sỹ, vậy chương trình này dành cho đối tượng nào? Xin cảm ơn Quý Sở
Nội dung trả lời

Trước hết, xin trân trọng chào bạn!

Theo nội dung câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trao đổi cùng bạn như sau: (1) Do các cơ quan có thẩm quyền đang xem xét và đánh giá lại tác động của Chương trình đào tạo sau đại học trong thực tiễn nên còn chờ kết quả và thực hiện quy trình ban hành văn bản theo quy định. (2) Theo nội dung mà bạn đọc được trong báo cáo, đây là báo cáo về tình hình đào tạo, bồi dưỡng đã tham gia học tập từ chính đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức là người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ, trong đó có cả các trường hợp đào tạo tự túc (không phải là báo cáo tình hình đào tạo các đối tượng liên quan bên ngoài).

Trên đây là một số nội dung chia sẻ cùng bạn, hy vọng chúng tôi có thể giải đáp một phần thắc mắc của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

File đính kèm

Câu cùng chuyên mục: