Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Module TinTuc - WebPart ContentNews

 
SẢN PHẨM MÍT SẤY THUẬN HƯƠNG   04-08-2022
Giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có trong trái cây tươi, sản phẩm mít sấy của Công ty TNHH Thương mại sản xuất Thuận Hương mang hương vị thơm ngon, màu sắc tự nhiên đã được thị trường trong và ngoài nước quan tâm, ưa chuộng.

BRREBR.jpeg
 
Quá trình xây dựng sản phẩm:

Xuất phát từ ý tưởng muốn bảo quản và chế biến nguồn nông sản sẵn có, giải quyết một phần lao động nhàn rỗi tại địa phương, tạo cơ hội tiêu thụ nông sản và phát triển lớn hơn cho người nông dân ở địa phương, năm 2009, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Thuận Hương được thành lập với ngành nghề chính là chế biến các sản phẩm từ các mặt hàng nông sản, rau, củ, quả tại địa phương, trong đó có sản phẩm mít sấy.

Trong đợt đánh giá lần đầu tiên, sản phẩm mít sấy của Công ty TNHH Thương mại sản xuất Thuận Hương đã được chứng nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Quy trình kỹ thuật

Để làm ra sản phẩm mít sấy, nên chọn loại mít dai, múi to, gai thưa. Sau khi tách các múi mít ra khỏi quả sẽ được đưa vào các khay sấy. Sản phẩm được xử lý qua các công đoạn sấy chân không, sấy gia nhiệt và sấy khô sẽ giúp cho sản phẩm vẫn giữ được màu sắc và hương vị nguyên chất, rất tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. Các sản phẩm vừa giữ được những nét truyền thống Việt Nam, vừa mang đặc trưng riêng của cây trái miền nhiệt đới.

Tất cả các khâu trong sản xuất đều rất nghiêm ngặt, giám sát thường xuyên, sản xuất từ ngun nguyên liệu sạch, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản, không chứa cholesterol, nên có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

mit say 2.png

Do được chế biến bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản nên sản phẩm vẫn giữ được đặc tính tự nhiên. Sản phẩm mít sấy vẫn giữ được độ giòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị cho người thưởng thức.

Thị trường và khách hàng:

Được thị trường quan tâm và ưa chuộng, sản phẩm mít sấy của Thuận Hương không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã bao bì, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất.

Mit say 1.png

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm mít sấy đã được khách hàng trong nước và nước ngoài tin dùng, hiện sản phẩm đang được phân phối trên 63 tỉnh thành bởi các hệ thống đại lý, siêu thị, các trạm dừng chân. Ngoài ra, sản phẩm còn được tiêu thụ tại một số nước như Malaysia, Úc, Singapore, Trung Quốc

Địa chỉ liên hệ với chủ sở hữu sản phẩm:

Công ty TNHH TMSX Thuận Hương, Tổ 6, ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Email: thuanhuongchips@gmail.com

ĐT: 02513.636.128

Website: thuanhuongchips.com

 

In nội dung
Rượu vang ca cao (20/07/2022)
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.